Guangdong Team-D Group Co.,Ltd
Guangdong Team-D กรุ๊ป จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Guangdong Team-D Group Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

อย่างดี เครื่องเลื่อยตัดคอนกรีต สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องเลื่อยตัดคอนกรีต สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

   

  ศูนย์วิจัยและพัฒนา

  Team-D มีทีมวิจัยและพัฒนาที่ทรงพลังโดยมีสมาชิกกว่ายี่สิบคนที่ใช้ SOLIDWORKS, Proe และซอฟต์แวร์อื่น ๆ สำหรับการสร้างแบบจำลอง 3 มิติ, การจำลองการเคลื่อนไหว, การวิเคราะห์องค์ประกอบ จำกัด , การประมวลผลองค์ประกอบทางวิศวกรรม, การประมวลผลภาพวาดทางวิศวกรรม บุคลากรด้านการวิจัยและพัฒนาส่วนใหญ่มีประสบการณ์การก่อสร้างในพื้นที่ 2 ~ 10 ปีในมุมมองของสภาพการทำงานในพื้นที่เพื่อพัฒนาและปรับปรุงเครื่องจักรรุ่นต่างๆ ในเวลาเดียวกันเราสามารถปรับแต่งเครื่องจักรตามแผนการก่อสร้างของลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพข้อบกพร่องของเครื่องจักรของพวกเขารวมทั้งพัฒนาเลื่อยลวดชนิดต่าง ๆ เครื่องตัดผนังเลื่อยลวดเหมืองและเลื่อยตัดลวดใต้น้ำสำหรับทุกชนิด โครงการวิศวกรรม

  หัวหน้างานที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการวิจัยและพัฒนาเครื่องตัดผนังไฮดรอลิกและเครื่องเลื่อยลวด ตลอดชีวิตของเขาเขายังคงหารือเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับผู้เชี่ยวชาญการขุดเจาะคอนกรีตที่ยอดเยี่ยมจากจีนแผ่นดินใหญ่ฮ่องกงและไต้หวัน

  นักออกแบบการวาดภาพจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยจีนที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ด้านเครื่องจักรไฮดรอลิก

                                                              

  โรงงาน

  การประชุมเชิงปฏิบัติการการชุมนุม

  การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบครอบคลุมพื้นที่ 1,800 ตารางเมตรสำหรับการประกอบเครื่องจักรหลายรูปแบบโดยมีเป้าหมายที่งานที่ บริษัท มอบหมาย ทีมงานประกอบมีประสบการณ์การทำงานมากมายโดยเฉลี่ยกว่าห้าปีและพนักงานที่ผ่านการคัดเลือกใหม่จะต้องได้รับการฝึกอบรมและประเมินผลก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้ทำงาน งานการผลิตได้รับมอบหมายจากฝ่ายผลิตให้กับหัวหน้าทีมผลิตเพื่อจัดเตรียมเพื่อให้มั่นใจว่าบุคลากรและการปฏิบัติงานในไซต์การประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบเป็นไปตามข้อกำหนดและบรรลุการผลิตที่มีคุณภาพสูงมีประสิทธิภาพการบริโภคต่ำและปลอดภัย อย่างเคร่งครัดตาม "การจัดตารางการผลิต" ที่ออกโดยแผนการผลิตเพื่อจัดการเรื่องงานการผลิตทั้งหมดอย่างมีเหตุผลดำเนินการควบคุมดูแลและตรวจสอบในสถานที่ผลิตประเมินอย่างสม่ำเสมอ

  การซื้อคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้า

  Team-D ร่วมมือกับแบรนด์ใหญ่ระดับนานาชาติหลายแห่งและวาล์วหลายทางปั้มน้ำมันแรงดันสูงมอเตอร์ไฮดรอลิกไส้กรองน้ำมันมอเตอร์ไฟฟ้าท่อน้ำมันแรงดันสูงไส้กรองนำเข้าชิ้นส่วนทั้งหมด

  บุคลากรคลังสินค้าทุกคนมีประสบการณ์หลายปีในการจัดการคลังสินค้าส่วนใหญ่สำหรับคลังสินค้าและการกระจายของชิ้นส่วนอะไหล่ของแต่ละรุ่นการตรวจสอบสินค้าคงคลังอะไหล่บัญชีบัญชีแบบฟอร์มรายงานและการเรียงลำดับการจัดเก็บวัตถุดิบ แบบจำลองการจำแนกข้อมูลจำเพาะตลอดจนบรรจุภัณฑ์การจัดวางการทำเครื่องหมายและประสานงานแผนกคลังสินค้ากับแผนกอื่น ๆ พนักงานทุกคนมีความรู้ความเชี่ยวชาญในวิชาชีพ

  ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีขั้นสูง

  ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีขั้นสูงมีเครื่องจักรหลากหลายรุ่น 65 ชุดช่างเทคนิคการประมวลผล 35 คนและแบ็คโบนเทคนิคอาวุโส 15 คน ช่างทุกคนไม่สามารถไปทำงานก่อนที่จะผ่านการประเมินเทคโนโลยีที่เข้มงวดต่างๆ แบบจำลองการประมวลผลของเครื่องจักรประกอบด้วย: ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีแนวตั้งขนาดใหญ่, ศูนย์เจาะและกัดซีเอ็นซีแนวนอน, ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีขนาดเล็ก ตามตัวอย่างการวาดภาพของทีมวิจัยและพัฒนาสามารถดำเนินการประมวลผลที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพได้ทุกชนิด ความแม่นยำสามารถเข้าถึง 0.01 มม. แต่ละผลิตภัณฑ์มีการติดตามบุคคลพิเศษเพื่อติดตามความคืบหน้าและคุณภาพในเวลาเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพและการปฏิบัติของทุกผลิตภัณฑ์ พนักงานทุกคนมีความรู้ความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพและประสบการณ์อันยาวนานในการดำเนินงานเครื่องจักรซีเอ็นซี

 • OEM/ODM
  มีการผลิต OEM / ODM

 • R

  ข้อดีของการวิจัยและพัฒนา

  1. บริษัท ของเราได้พัฒนาและปรับปรุงเลื่อยไฮดรอลิคและเลื่อยสายไฟผ่านทางประธาน Deng Yinghua ซึ่งมีอายุมากกว่า 20 ปีในสายการก่อสร้าง ในบรรดาที่เราได้รับสองสิทธิบัตรระดับชาติของจีน ปริมาณของเลื่อยวงเดือนและเลื่อยสายพานเดิมลดลงครึ่งหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ล่าสุดยังสามารถใช้งานได้โดยบุคคลหนึ่งคนซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของประเทศจีน การปรับปรุงนี้ช่วยลดต้นทุนของบุคลากรและเพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน

  2. ฝ่ายวิจัยและพัฒนา: มีบุคลากรวิจัยและพัฒนาจำนวน 15 คน และในปีนี้ จะมีการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ที่สามารถดำเนินการได้จากระยะไกลและมี พื้นที่ตัด ขนาดใหญ่ ขึ้น

  3. ทีมงานก่อสร้าง: ในเวลาเดียวกันประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้งานได้รับการปรับปรุง และดำเนิน การอย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยข้อเสนอแนะจากใบสมัครของทีมก่อสร้างขนาดใหญ่ที่อยู่ใน แนวหน้า ของ บริษัท ย่อยของเรา ผลิตภัณฑ์มาจากการวิจัยและพัฒนาและ การ วิจัยและพัฒนามาจากการดำเนินงานภาคสนามจึงเต็มความ ได้เปรียบวงจรดี

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Team-D Group Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Eloisa Chen

โทร: 86-13823456159

แฟกซ์: 86-20-85645017

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

เครื่องเลื่อยสายไฟ

หน่วยไฮดรอลิคขนาดกะทัดรัดสำหรับเครื่องตัดคอนกรีต

ตัดสายพานเครื่องตัดคอนกรีต CE TUV Certificated

เครื่องเลื่อยลวดไฮดรอลิกแนวนอนพร้อมล้ออัลลอยด์อลูมิเนียมแมกนีเซียม

หน่วยไฮดรอลิคไฟฟ้า

เครื่องสูบจ่ายน้ำมันไฮดรอลิกแบบใช้พลังงานต่ำ, กล่องจ่ายน้ำมันไฮดรอลิคพาวเวอร์แพค 11 ลิตร

ระบบจ่ายไฟไฮดรอลิคที่ใช้งานง่ายด้วยมอเตอร์ขนาด 150 กิโลกรัม

ชุดควบคุมไฮโดรลิคไฟฟ้าแบบไร้สาย, สถานีบริการไฮโดรลิคแบบกำหนดเอง

ชุดซ่อมบำรุงไฮดรอลิกที่สะดวก 300 BAR สำหรับเลื่อยสายไฮดรอลิกและกำแพงล้อมรอบ

เครื่องเลื่อยไม้

ใช้งานง่ายเครื่องตัดผนัง, เครื่องตัดผนังไฮดรอลิกับมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ

เครื่องเลื่อยตัดคอนกรีตที่มีประสิทธิภาพ, เครื่องตัดคอนกรีตไฮดรอลิกขนาดใหญ่

เครื่องตัดเลื่อยสายพานหินแกรนิตความเร็วสูง, เครื่องเลื่อยแนวนอนสำหรับเหมืองหิน

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องเลื่อยสายไฟ ผู้ผลิต. Copyright © 2018 - 2019 wiresaw-machine.com. All Rights Reserved.